Cty Việt Hoa TNHH Thương Mại Và Thiết Bị

1129/3 Lạc Long Quân, P. 11, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 38655655

Fax: (84-8) 39718860

Email: viethoa@bomnuoc.net

Website: www.bomnuoc.net

Giới Thiệu Cty Việt Hoa TNHH Thương Mại Và Thiết Bị

Công Ty TNHH Pentax Việt Nam
Xử lý nước và các chất lỏng tự nhiên hoặc tổng hợp là một khía cạnh quan trọng trong quá trình sản xuất của nhiều công ty . Do đó, lựa chọn máy bơm và hệ thống phân phối có tác động trực tiếp đến mức độ cạnh tranh và lợi nhuận của công ty của bạn . Các công ty tiên tiến hàng đầu đã dựa vào Pentax , bởi vì họ biết rằng họ có thể dựa vào hiệu suất và độ tin cậy của công ty đã trở thành đồng nghĩa với . Bất kể việc sử dụng họ được dành cho , máy bơm Pentax đứng sự thử thách của thời gian, mặc và hóa học hoặc các cuộc tấn công môi trường, trong khi duy trì các tiêu chuẩn điều hành tuyệt vời .Một quan hệ đối tác đó là rõ ràng như nước
Trong số những phẩm chất Pentax được công nhận bởi các đối tác có tính minh bạch tuyệt đối trong các mối quan hệ kinh doanh , giúp làm cho mọi thứ hơn chất lỏng : từ tiếp xúc ban đầu để khi trích dẫn được thực hiện, từ cung cấp để hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi cẩn thận theo thông số kỹ thuật của bạn để cung cấp cho bạn các giải pháp kỹ thuật tốt nhất hoặc nếu bạn thích chúng tôi làm việc cùng với các bạn , bắt đầu từ mục tiêu sản xuất của bạn . Trong mọi trường hợp , nhiều loại máy bơm Pentax có sẵn là giải pháp tốt nhất cho các ứng dụng công nghiệp trong nước , khi họ tối ưu hóa các mối quan hệ giữa hiệu suất, tiêu thụ và tính linh hoạt sử dụng.
Chảy kinh doanh của bạn với Pentax
Vào năm 1990, khi Pentax Pompe đã được tạo ra sau sự sáp nhập của Zetabase và Elettromac , công ty đã chọn để trình bày chính nó trên thị trường là một đối tác có khả năng luôn luôn cung cấp các giải pháp cạnh tranh nhất, cả về giá trị đồng tiền và khả năng cung cấp một dịch vụ hiệu quả. Hôm nay ngày càng có các đối tác Ý và quốc tế đã chứng minh đây là một cách tiếp cận chiến thắng. Trong một ngành công nghiệp nơi các doanh nghiệp mới được thành lập mỗi ngày, Pentax tiếp tục là một điểm vững chắc của tài liệu tham khảo về chất lượng sản phẩm của mình .