Cty Tín Hòa Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ

Cty Tín Hòa Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ

27 Đặng Tất, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 38480585, 38439734, 38469083

Fax: (84-8) 54046724

Email: info@sinoautoid.com.vn

Website: www.sinoautoid.com.vn

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty Tín Hòa Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ

Công ty CP TM & DV TÍN HÒA là nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị mã vạch và RFID bao gồm máy quét, máy tính di động, thiết bị PDA công nghiệp. Dải sản phẩm do chúng tôi cung cấp là rộng nhất trên thị trường từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới có chất lượng tốt, độ bền cao, giá hợp lý.
Trên thị trường hiện nay, điều gì khó hơn là tìm được một đối tác mà bạn tin tưởng tuyệt đối để không chỉ bàn giao giải pháp tốt nhất doanh nghiệp của bạn cần mà còn luôn có mặt với các chuyên gia để xây dựng các hệ thống mới cho bạn và cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp thời gian dài sau đó. Điều đó làm Sino khác biệt với cam kết phục vụ nhu cầu kinh doanh ngày càng mở rộng của bạn.
Chúng tôi là doanh nghiệp dẫn đầu để giúp bạn thu được lợi ích cao nhất từ việc đầu tư hệ thống thu nhận dữ liệu tự động và thiết bị di động bằng mã vạch và RFID.
Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược của các nhà cung cấp tốt nhất trong các nhà cung cấp tốt nhất: INTERMEC, ZEBRA, HANDHELD PRODUCTS, MICROSCAN, DIBAL, CIPHERLAB. Bằng việc tích hợp giải pháp và dịch vụ của chúng tôi vào các hệ thống và sản phẩm của các đối tác này chúng tôi đã làm khách hàng thực sự hài lòng với chất lượng tuyệt hảo, tính linh họat và hiệu quả đầu tư cao.
Công ty TNHH TM & DV TÍN HÒA là công ty duy nhất ở Việt Nam được ủy quyền làm dịch vụ bảo hành và hậu mãi toàn cầu cho các đối tác chiến lược trên.