Cty THB Việt Nam Cổ Phần Công Nghệ

SS1K Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 66860682, 0979244335, 0904810817

Website: www.maydopro.com, www.butkythuatso.com, www.maydochuyendung.com

Giới Thiệu Cty THB Việt Nam Cổ Phần Công Nghệ

Giới thiệu Công TyVới hơn 10 năm kinh doanh trong các lĩnh vực Máy Dò Kim Loại Công ty THB Việt Nam luôn tự hào có một đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, có khả năng hấp thụ, triển khai nhiều sản phẩm công nghệ để ứng dụng vào thực tế cuộc sống và đặc biệt khả năng đàm phán, hợp tác với nhiều hãng cung cấp uy tín khác nhau.
Tất cả các sản phẩm mà THB kinhh doanh đều được nhập khẩu, đặt hàng trực tiếp từ các nhà máy sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ. Các sản phẩm này trước khi được bán ra đều đạt tiêu chuẩn CE, FCC (Tiêu chuẩn để xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu) và được kiểm tra chất lượng một cách kỹ lưỡng.
Do vậy Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của các sản phẩm của chúng tôi. THB cam kết bảo hành cho các sản phẩm đó trong vòng một năm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra.
Với các lợi thế trên chúng tôi phấn đấu đưa THB trở thành một doanh nghiệp số 1 chuyên kinh doanh trong lĩnh vực Máy Dò Kim Loại.
Ngành nghề