Cty FISC Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư

Cty FISC Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư

Tầng 5, 12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 38291100, 38241755

Fax: (84-8) 38298434

Email: info@fisc.com.vn

Website: www.fisc.com.vn

Giới Thiệu Cty FISC Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ FISC HCM là một trong những công ty tư vấn đầu tiên, được thành lập ngay sau khi nhà nước Việt Nam ban hành Luật Đầu Tư Nước ngoài tại Việt Nam vào năm 1987.
FISC có trụ sở chính tại Tp. Hồ Chí Minh và Chi nhánh tại Hà Nội, cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ về pháp lý, thương mại, tài chính đến các nhà đầu tư, thương nhân Việt Nam và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.
Trải qua hơn 20 năm hoạt động, FISC đã tư vấn trên 700 dự án được nhà nước Việt Nam chấp nhận theo luật Đầu tư Nước ngoài tại Việt nam trị giá hàng trăm triệu USD.
FISC đã giúp các nhà đầu tư thành lập các doanh nghiệp tại các khu Công nghiệp và Khu chế xuất, đặc biệt các khu Công nghiệp như: Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) thuộc tỉnh Bình Dương, AMATA thuộc tỉnh Đồng Nai, NOMURA thuộc Tp. Hải Phòng là những nơi mà FISC là nhà tư vấn chính.
Ngoài ra, FISC còn là nhà tư vấn chính cho các dự án: Khách sạn New World, Mitsubishi Automobile, Mercedes-Benz, Protec and Gamble Viet Nam (P & G), gạch Đồng Tâm, …
FISC duy trì các mối quan hệ với các ngân hàng, các công ty kiểm toán quốc tế, các bộ ngành cũng như các chính quyền địa phương Việt Nam. Điều này cho phép FISC cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả.