Cty NVN TNHH

Cty NVN TNHH

64/1 Xuân Diệu, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 38116078, 0903958848

Fax: (84-8) 38116077

Email: letung@nichiyu.com.vn

Website: www.nichiyu.com.sg

Bản Đồ

Giới Thiệu Cty NVN TNHH

Công Ty TNHH NVN được thành lập vào năm 1992 tại Singapore để giám sát việc mở rộng kinh doanh khu vực Đông Nam Á . Chúng tôi đại diện nhà sản xuất của chúng tôi Mitsubishi Nichiyu Co, Ltd ( trước đây gọi là Nippon Yusoki Co, Ltd) , hãng sản xuất xe nâng điện Nichiyu ở Nhật Bản, trước đây gọi là thương hiệu NYK . Mục tiêu chính của Nichiyu Châu Á là cung cấp sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phân phối và các đại lý của chúng tôi , và để đảm bảo giao hàng nhanh chóng và hiệu quả của các mô hình xe nâng di chuyển nhanh và phụ tùng cho các dịch vụ hỗ trợ .
Công Ty cố vấn kỹ thuật Nhật Bản của chúng tôi được đóng tại Singapore và Thái Lan , vì vậy chúng tôi có thể cung cấp độ phân giải nhanh chóng cho các vấn đề kỹ thuật và cũng đào tạo chất lượng hàng đầu cho các kỹ thuật nhà phân phối của chúng tôi \' . Hơn nữa, chúng tôi duy trì cổ phiếu cho mô hình xe nâng phổ biến của chúng tôi , và phụ tùng thay thế của chúng tôi cung cấp hiệu quả thường xuyên vượt quá 80%. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng , thời gian chết tối thiểu, và tối đa lợi nhuận đầu tư.
Nichiyu châu Á đang không ngừng tìm kiếm để mở rộng kinh doanh của chúng tôi và mạng lưới dịch vụ hỗ trợ , và từ đó đã thâm nhập và thành lập chỗ đứng vững chắc trong thị trường Châu Đại Dương và Nam Á. Bây giờ chúng tôi có các công ty con tại Singapore, Malaysia , Thái Lan , Philippines, và Australia, cũng như các nhà phân phối ở Indonesia, Việt Nam , Ấn Độ , Sri Lanka và Pakistan.
Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao để vượt quá mong đợi của khách hàng , và trở thành một nhà lãnh đạo trong việc cung cấp chất lượng trang thiết bị xử lý vật liệu và sau bán hàng dịch vụ hỗ trợ . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi , xin vui lòng liên hệ với các nhà phân phối địa phương của chúng tôi . Bạn cũng được hoan nghênh liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại sales@nichiyu.com.sg nếu bạn quan tâm trong việc trở thành nhà phân phối của chúng tôi , đại lý, hoặc chủ đầu tư . Khách hàng có trụ sở tại Singapore có thể tiếp cận chúng tôi tại nyspl@nichiyu.com.sg bán hàng và dịch vụ điều tra.