DNTN Á Châu Máy Và Thiết Bị

48 Thị Trấn Vân Đình, H. Ứng Hòa, Hà Nội

Tel: (84-4) 33980980

Fax: (84-4) 33980980

Email: ame-hanoi@ame.vn

Website: www.ame.vn

Chủ Doanh Nghiệp: Ông Đỗ Hữu Triệu

Giới Thiệu DNTN Á Châu Máy Và Thiết Bị

DNTN Máy và Thiết Bị Á Châu (AME) được thành lập vào ngày 24/8/2000 với mục đích cung cấp thiết bị đóng gói và chế biến trong ngành thực phẩm và thủy sản xuất khẩu.
Với gần 7 năm phát triển, AME đã xây dựng được hệ thống trên 10 nhà cung cấp hàng đầu thế giới, trên 500 khách hàng lớn và trên 50 nhân viên chính thức. Doanh số năm 2010 đạt 10 triệu đô la Mỹ.
Với hệ thống hơn 500 khách hàng lớn và luôn tái đặt hàng, AME luôn biết ơn sự ủng hộ của khách hàng để DN có thể tồn tại, cùng phát triển và phục vụ khách hàng tốt hơn.
Với phương châm cùng có lợi, AME được các đối tác nước ngoài tận tâm ủng hộ bằng cách đào tạo kỹ thuật, hướng dẫn làm việc cũng như chuẩn bị sẵn phụ tùng thay thế khi khách hàng gặp sự cố. Nhở ủng hộ của nhà cung cấp, AME có thể giữ tín và có được lòng tin của các đối tác.
Ở AME chữ tín được quan tâm hàng đầu. Để giữ được chữ tín, AME đào tạo nhân viên tại chỗ và đưa người đi nước ngoài đào tạo, chỉ nhận việc trong phạm vi chuyên môn của mình, chỉ hứa khi chắc chắn thực hiện được, luôn thực hiện đúng những gì cam kết và chịu trách nhiệm hoàn toàn về rủi do khi công việc không hoàn toàn như dự tính.
Chất lượng cao, giữ tín với hậu mãi tốt là phương châm làm việc của AME.
Thông tin liên lạc khác

Công Ty Trực Thuộc
Công Ty TNHH Máy Và Thiết Bị Á Châu - Mekong
Địa chỉ: KCN Bình Minh, Thị Xã Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
Email: mekong@ame.vn
Website: www.mekong.ame.vn